ติดต่อเรา
Messenger
LINE
Phone
Nitro-Tech Ripped

4lbs

฿2,499
รสชาติ วันหมดอายุ การวางจำหน่าย
Chocolate Fudge Brownie 12/2023
สินค้าหมด
French Vanilla Swirl 12/2023
สินค้าหมด


INTRODUCING NITRO-TECH RIPPED THE ULTIMATE PROTEIN + WEIGHT LOSS FORMULA

ครั้งแรกที่ MUSCLETECH ออกแบบเวย์โปรตีนสูตรใหม่ ที่สามารถช่วยให้ผลลัพท์ในการลดน้ำหนัก ทุกๆสกู๊ปของ NITRO-TECH RIPPED จะมีส่วนผสมหลักที่เป็นปัจจัยหลักในการลดน้ำหนักอย่าง C. CANEPHORA ROBUSTA 

ที่ผ่านการทดลองทางวิทยาศาสตร์เรียบร้อยแล้ว NITRO-TECH RIPPED ให้โปรตีน 30กรัม และ BCAAS คุณภาพดี และนอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอีกหลายชนิด 

เช่น CLA, MCTS, L-CARNITINE L-TARTRATE, GREEN TEA EXTRACT, ROSE HIP EXTRACT AND KELP POWDER– PLUS C. CANEPHORA ROBUSTA ที่มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก


วิธีการทาน:

ทานก่อนอาหาร 30-60 นาที สำหรับ 2 มื้อที่ใหญ่ที่สุดของวัน
โดยผสม 1 สกู๊ปเข้ากับน้ำเปล่า หรือนมจืด 8 ออนซ์ เพื่อผลลัพท์ที่ชัดเจน ทานร่วมกับการออกกำลังกายและควบคุมอาหาร คำเตือน: ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี หรือผู้ที่ตั้งครรภ์ หรืออยู่ระหว่างรับการรักษาDELIVERS ULTRA-CLEAN WHEY ISOLATE AND PEPTIDES

NITRO-TECH RIPPED ให้ โปรตีนคุณภาพสูง 30 กรัมต่อสกู๊ป ซึ่งเป็นแหล่งโปรตีนที่สะอาดที่สุด ให้เวย์เปปไทด์ และกรดอะมิโนคุณภาพดี เวย์เปปไทด์ สามารถช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เวย์เปปไทด์ยังเป็นหนึ่งในแหล่งโปรตีนที่มีค่า BV (BIOLOGICAL) สูงสุด ซึ่งค่า BV นี้จะบ่งบอกว่า ร่างกายสามารถดูดซึมได้นำไปใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพCONTAINS A CLINICALLY PROVEN DOSE OF WEIGHT LOSS INGREDIENTS

NITRO-TECH RIPPED มีส่วนประกอบหลักที่สำคัญสำหรับการลดน้ำหนัก เช่น L-carnitine L-tartrate, green tea extract and conjugated linoleic acid (CLA)