ติดต่อเรา
Messenger
LINE
Phone

Set: Lean Build

฿2,799 ฿3,149

มีสินค้า
ตัวเลือกที่มีให้

Nitro-Tech Ripped, 4lbs, 07/2021 x 1

All-New Platinum 100% Carnitin, 60 caps, 03/2021 x 1

MuscleTech Original T-Shirt x 1


INTRODUCING NITRO-TECH RIPPED THE ULTIMATE PROTEIN + WEIGHT LOSS FORMULA

ครั้งแรกที่ MUSCLETECH ออกแบบเวย์โปรตีนสูตรใหม่ ที่สามารถช่วยให้ผลลัพท์ในการลดน้ำหนัก ทุกๆสกู๊ปของ NITRO-TECH RIPPED จะมีส่วนผสมหลักที่เป็นปัจจัยหลักในการลดน้ำหนักอย่าง C. CANEPHORA ROBUSTA 

ที่ผ่านการทดลองทางวิทยาศาสตร์เรียบร้อยแล้ว NITRO-TECH RIPPED ให้โปรตีน 30กรัม และ BCAAS คุณภาพดี และนอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอีกหลายชนิด 

เช่น CLA, MCTS, L-CARNITINE L-TARTRATE, GREEN TEA EXTRACT, ROSE HIP EXTRACT AND KELP POWDER– PLUS C. CANEPHORA ROBUSTA ที่มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก


วิธีการทาน:

ทานก่อนอาหาร 30-60 นาที สำหรับ 2 มื้อที่ใหญ่ที่สุดของวัน
โดยผสม 1 สกู๊ปเข้ากับน้ำเปล่า หรือนมจืด 8 ออนซ์ เพื่อผลลัพท์ที่ชัดเจน ทานร่วมกับการออกกำลังกายและควบคุมอาหาร คำเตือน: ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี หรือผู้ที่ตั้งครรภ์ หรืออยู่ระหว่างรับการรักษาDELIVERS ULTRA-CLEAN WHEY ISOLATE AND PEPTIDES

NITRO-TECH RIPPED ให้ โปรตีนคุณภาพสูง 30 กรัมต่อสกู๊ป ซึ่งเป็นแหล่งโปรตีนที่สะอาดที่สุด ให้เวย์เปปไทด์ และกรดอะมิโนคุณภาพดี เวย์เปปไทด์ สามารถช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เวย์เปปไทด์ยังเป็นหนึ่งในแหล่งโปรตีนที่มีค่า BV (BIOLOGICAL) สูงสุด ซึ่งค่า BV นี้จะบ่งบอกว่า ร่างกายสามารถดูดซึมได้นำไปใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพCONTAINS A CLINICALLY PROVEN DOSE OF WEIGHT LOSS INGREDIENTS

NITRO-TECH RIPPED มีส่วนประกอบหลักที่สำคัญสำหรับการลดน้ำหนัก เช่น L-carnitine L-tartrate, green tea extract and conjugated linoleic acid (CLA)
ALL-NEW PLATINUM 100% CARNITINE

เลขทะเบียน อย. : 10-3-08854-1-0035


100% Pure Carnitine Formula

เป็นกรดอะมิโน ที่นำไขมัน ที่สะสม ส่วนเกิน นำไปเผาพลาญ ช่วยให้เห็นส่วนที่เป็นกล้ามเนื้อมากขึ้น (ไม่มีคาเฟอีน)
วิธีรับประทาน


วันที่ออกกำลังกาย ทาน 2 เม็ดก่อนออกกำลังกาย 20 นาที

วันที่ไม่ออกกำลังกาย ทาน 2 เม็ด (ท้องว่าง)
MuscleTech Limited Original T-Shirt

Imported from USA

ไซส์ USA "S US เท่ากับ M ไทย"

ไซส์ USA "M US เท่ากับ L ไทย"

ไซส์ USA "L US เท่ากับ XL ไทย"